XƯỞNG SĨ ÁO TỐT NGHIỆP CẤP 1

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 91 | Cật nhập: 1/8/2024 2:11:39 PM | RSS

XƯỞNG SĨ ÁO TỐT NGHIỆP CẤP 1 GIÁ RẺ / XUONG SI AO TOT NGHIEP CAP 1 , QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG HÀNG TẠI XƯỞNG SỈ ÁO TỐT NGHIỆP CẤP 1 HCM, Quy trình đặt hàng tại xưởng may áo tốt nghiệp cấp 1 hcm  nhanh chóng và đảm bảo đơn đặt hàng được vận chuyển tới tay bạn nhanh chóng và chính xác loại áo tốt nghiệp hcm giá rẻ nhất.

  •  

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

XƯỞNG SĨ ÁO TỐT NGHIỆP CẤP 1 GIÁ RẺ / XUONG SI AO TOT NGHIEP CAP 1

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG HÀNG TẠI XƯỞNG SỈ ÁO TỐT NGHIỆP CẤP 1 HCM

Quy trình đặt hàng tại xưởng may áo tốt nghiệp cấp 1 hcm nhanh chóng và đảm bảo đơn đặt hàng được vận chuyển tới tay bạn nhanh chóng và chính xác loại áo tốt nghiệp hcm giá rẻ nhất.

  • Bước 1: Chọn chất liệu, size mẫu áo, số lượng phù hợp với nhu cầu dựa trên mẫu bảng giá và bảng size ở trên

  • Bước 2: Đặt cọc: Quý khách cọc trước cho THỊNH PHÁT

  • Bước 3: THỊNH PHÁT giao hàng cho quy khách: Thịnh PHát sẽ dùng xe tải, ba gác hoặc chành xe để giao hàng cho quý khách

  • Bước 4: Kiểm tra hàng và thanh toán: Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán nốt chi phí còn lại

Sau khi thống nhất được mẫu thiết kế, quý khách vui lòng cung cấp thêm thông tin size áo, thông tin cá nhân để giao dịch và chuyển cọc một phần trên tổng giá trị của đơn hàng. Thịnh Phát sẽ tiến hành sản xuất may, kiểm tra chất lượng kĩ trước khi đóng gói và giao đến quý khách hàng.

KHÁCH HÀNG THƯỜNG HỎI GÌ KHI MUA SỈ TẠI THỊNH PHÁT

1. Tại sao bạn nên chọn nguồn sỉ của chúng tôi ?


=> Nguồn hàng chất lượng của xưởng may THỊNH PHÁT CÓ nguồn hàng chất lượng, sản phẩm đa dạng, thường xuyên cập nhật mẫu mã mới, và luôn dẫn đầu thị trường. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đều luôn có sẵn số lượng lớn tại kho hơn 10.000 sản phẩm và thường xuyên về hàng, hạn chế tối đa tình trạng thiếu hàng, hết hàng. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi có chu kỳ rất dài và sản xuất đều đặn hơn so với các shop khác, vì vậy khách sỉ có thể yên tâm bán lâu dài mà không sợ bị đứt mẫu.
2. So với các công ty đối thủ cạnh tranh trên thị trường chúng tôi có thế mạnh gì ?
=> Nguồn hàng chất lượng Là giá thành rẻ hơn, đơn giản vì chúng tôi không phải thuê mặt bằng đắt như “nhà mặt phố” ở các chợ bỏ sỉ. Mà là mặt bằng sẵn có tại nhà không phải thuê mặt bằng .Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn thông số sản phẩm, hình ảnh rõ ràng. Bạn không phải đi lại mua hàng, vận chuyển, chụp hình và lo đủ thứ chuyện khác nhau như hàng không vừa size, hàng lỗi, hàng tồn… Bạn chỉ cần ngồi nhà đăng hàng và kiếm tiền.

si ao tot nghiep hcm
3. Các hình thức vận chuyển Thịnh Phát cung cấp cho khách ngoài TPHCM?

=> Nguồn hàng áo tốt nghiệp chất lượng 2 hình thức vận chuyển cho khách hàng ngoài khu vực TP HCM: gửi bưu điện và gửi chành xe

ao tot nghiep si
4. Bao nhiêu sản phẩm trở lên là được tính giá sỉ?
=>Nguồn hàng áo tốt nghiệp sỉ chất lượng Đơn hàng đầu tiên từ 10 sản phẩm tùy ý (không bắt buộc lấy cùng mẫu, cùng size).
5. Hàng lỗi có được đổi không?
=> Nguồn hàng áo tốt nghiệp sỉ chất lượng Khi phát hiện hàng lỗi, THỊNH PHÁT rất vui lòng đổi hàng mới cho quý khách hàng!

xuong may le phuc tot nghiep
6. Xưởng áo tốt nghiệp hcm có thể nhận lại hàng tồn của khách hàng không ?
=> Nguồn hàng áo tốt nghiệp sỉ chất lượng Chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ khó khăn của khách hàng trong khả năng cho phép. Vì vậy, những khách hàng thường xuyên, khách hàng mua sỉ áo tốt nghiệp số lượng lớn sẽ được xưởng hỗ trợ xử lý hàng tồn (có trừ khấu hao).

ao tot nghiep
7. Lấy sỉ số lượng bao nhiêu thì được giá sỉ và có ship đi xa không ?
Nguồn hàng áo tốt nghiệp sỉ chất lượng Bạn chỉ cần lấy sỉ lần đầu 10 áo tôt nghiệp không bắt buộc lấy đủ màu, đủ size, chỉ cần lấy lần đầu lần sau bao nhiêu cũng dc Những lần sau không bắt buộc số lượng, tuy nhiên những đơn hàng ở xa cần tối thiểu sản phẩm để tiện gửi xe.

bo ao tot nghiep
8. Lấy sỉ số lượng có được chiết khấu không ?
=> Nguồn hàng áo tốt nghiệp số lượng lớn chất lượng Chắc chắn là sẽ được chiết khấu nhé các bạn!